Nguyễn Tấn Tính là ai?

Nguyễn Tấn Tính sinh năm 1986 một chàng trai gốc Quảng Ngãi nghỉ học từ lớp 6 vì cảm nhận không học được nữa. Từ đó, đã mở ra cho bạn cuộc phiêu lưu để có được thành quả như ngày hôm nay. Tính từng chia sẻ rằng: Mình chỉ tiếp thu và nhìn những gì người ta làm thì làm được. Bạn làm đủ nghề bương chải như bán trái cây, làm thợ mài dao, thợ xây dựng….

Tạo dựng sự nghiệp tại Sài Gòn

Năm 2001, là năm đánh dấu cột mốc trong chặng hành trình kinh doanh chàng thanh niên Quảng Ngãi quyết tâm vào Sài Gòn để xây dựng sự nghiệp riêng cho mình là gia nhập ngành hủ tiếu gõ. Cách đây mười năm, mỗi ngày bạn đi mọi ngõ ngách và bán được là 300 tô.

Nguyễn Tấn Tính (áo sơ mi) và Bùi Đình Phúc

Nhưng khoảng từ năm 2018 chỉ bán được 100 tô mỗi ngày. Hãy cùng xem anh chàng này vượt qua khó khăn như thế nào nhé. Vì thời gian bán hủ tiếu vào buổi chiều tối nên tận dụng ban ngày bạn đi sửa điện, sửa ống nước cho những người ở xóm để kiếm thêm thu nhập. Năm 2019,trong quá trình làm bạn có theo dõi kênh Youtube “Bác Sĩ Nhà Đất” và tham gia chương trình “Doanh nhân gieo hạt” do thầy Phạm Quốc Lâm tổ chức từ đó bạn đã được bén duyên với Be Training qua lớp: “Khởi nghiệp từ 5 xu” của Thầy Nguyễn Thái Duy tiếp theo là các khóa nâng cao sau đó.

Học theo từng bước hướng dẫn của thầy và kết nối cùng với những đội nhóm tuyệt vời bạn ấy áp dụng kiến thức vào công việc kinh doanh kết quả đã có nhiều khách. Cuối cùng mọi nổ lực của bạn cũng có thành quả.

Địa chỉ hiện tại của bạn ở 47 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh. Nếu có dịp bạn hãy đến thưởng thức nhé! Chúc bạn nhân rộng thành một chuỗi hủ tiếu nhé!

1 COMMENT

  1. Em cảm ơn anh Phúc Đình Bùi văn phòng phẩm. Cảm ơn anh đã viết bài về em.
    Thật may mắn, khi được học tại Be Training và làm quen với anh. Em chúc anh và gia đình anh nhiều niềm đam mê hạnh phúc trên mọi lĩnh vực.
    Em Tính. Hủ tiếu_Gõ Mỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here