Phúc gặp bạn Đoàn Thị Kim Đào trong lớp khởi nghiệp K146 và Phúc được biết bạn đó vừa mới nghỉ việc tại công ty Sài Gòn Ford.

Đào làm tại Sài Gòn Ford
Đào làm tại Sài Gòn Ford

Trong quá trình học cùng với em Đào, mình cảm nhận ý chí quyết tâm khởi nghiệp. Hãy cùng mình tìm hiểu con người này nhé!

Đoàn Thị Kim Đào – Cô bé thông minh

Em Đoàn Thị Kim Đào tốt nghiệp Đại Học Luật và làm cho công ty Sài Gòn Ford và những công ty khác. Trong quá trình làm, em ấy đã tiếp xúc rất nhiều khách hàng  gặp phải vấn đề giấy phép bảo hộ thương hiệu, giấy an toàn thực phẩm.

30/6/2018 Đào đã xin nghỉ việc và bắt đầu giấc mơ khởi nghiệp. Trước khi cô bé bắt đầu làm, em đã đăng ký trọn bộ 6 khóa học của thầy Nguyễn Thái Duy. Vì em đó biết rằng phải có kiến thức nền tảng vững chắc thì khởi nghiệp sẽ giảm rủi ro.

Và đúng như vậy đó các bạn, vừa học kiến thức vừa thực tập những bài học của thầy dạy mà khách hàng đều gọi cho Đào để hỏi về những loại giấy phép. Những lần bạn gặp phải khó khăn, Đào đều nhờ thầy và những anh chị am hiểu kinh doanh chất vấn cho em ấy. Một con người có nội lực ham học hỏi, cầu tiến.

Đào và Bùi Đình Phúc
Đào và Bùi Đình Phúc

Nữ doanh nhân thời đại công nghệ 4.0

Ngoài việc học từ thầy Nguyễn Thái Duy, em Đào còn áp dụng những kênh marketing lan toả cộng đồng như Youtube, chatbox Viral, App phone, Fanpage, Instagram, SEO google…. Nhờ áp dụng đa kênh mà nhiều khách hàng đã tiếp cận được với nữ doanh nhân trẻ này.

Bạn bè Phúc đều sử dụng dịch vụ của bé Đào. Cô bé rất tận tình tư vấn những câu hỏi hóc búa, đồng thời tư vấn vài năm sau khách hàng sẽ cần những loại giấy phép nào trong tương lai gần.

Chúc nữ doanh nhân trẻ lan tỏa kiến thức và phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here