Trong khóa học Vườm Ươm Doanh Nhân (Be-Training), Phúc tiếp xúc rất nhiều học viên trong đó có em Nguyễn Hoàng Chương.

NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG LÀ AI?

Lần đầu tiên gặp em Nguyễn Hoàng Chương trong khóa học lớp Lean ( Hệ thống tinh gọn ). Mình may mắn ngồi kế bên em ấy và giới thiệu bạn đó đang làm mảng IT, giải pháp cho doanh nghiệp. Phúc thắc mắc và đặt câu hỏi rất nhiều về bạn này. Cuối cùng ngành nghề bạn ấy làm là thiết kế website, bảo mật web, update mọi tính năng website để bài viết khách hàng lên top google (chuẩn SEO), app soft điện thoại.

Nguyen-hoang-chuong
NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG

Trong quá trình học lớp thầy Nguyễn Thái Duy, Phúc đã có website cho riêng mình và bạn đó không hề lôi kéo khách từ cộng đồng Be. Hai anh em vẫn kết bạn và chia sẻ mọi vấn đề trên facebook. Tháng 5, 2019 website của Phúc gặp vấn đề sự cố (hacker tấn công) mọi thông tin khách hàng bên mình không lên mạng được. Lúc đó Phúc liền nghĩ đến em Nguyễn Hoàng Chương – Chủ sáng lập Hi-Time. Ngay thời điểm đó Phúc đã nhờ Chương can thiệp và nhờ sự chăm sóc tận tịn của bạn mà Phúc đã đặt vấn đề làm cho Phúc những trang web khác.

NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG HAM HỌC HỎI

Từ sau sự cố website bên công ty Phúc, Phúc và Chương trở nên thân thiết hơn. Hai anh em luôn chia sẻ tích cực kinh nghiệm kinh doanh, cuộc sống. Mỗi lần nhóm bạn thảo luận bất kỳ chủ đề, bạn Chương là người chịu khó đi học hỏi. Em ấy đã trao rất nhiều giá trị kiến thức hướng đến cộng đồng Be-Training.

Chuong-va-nhung-nguoi-ban
CHƯƠNG VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN THAM QUAN VĂN PHÒNG PHẨM MINH PHÚC

GIẤC MƠ CÔNG TY CÔNG NGHỆ TỶ ĐÔ

Em Chương từng chia sẻ em ước mơ công ty của em không chỉ phục vụ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Kế hoạch 5 năm và 10 năm của em phục vụ cộng đồng Be, doanh nghiệp nước ngoài. Định hướng sẽ trở thành đối tác lớn các công ty công nghệ nước ngoài tại Việt Nam. Em đang từng bước đào tạo nhân viên của em và em luôn phải cập nhật kiến thức công nghệ tiên tiến cho riêng mình.

Những người bạn cộng đồng Be là những người luôn chia sẻ kiến thức họ có được đến cộng đồng và Phúc sẽ viết bài những người bạn. Các bạn nhớ đón đọc tiếp theo là NGUYỄN SỸ DIỆU – CHỦ SÁNG LẬP TRÀ SỮA ZUTEE.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here