Cộng đồng Be-Traing thật rộng lớn lắm các bạn ơi! Mỗi người đều là chủ một doanh nghiệp với những ngành nghề khác nhau. Họ còn rất trẻ, họ đang xây dựng  “đế chế” cho riêng họ. Người mà Phúc đề cập hôm nay là em NGUYỄN SỸ DIỆU – CHỦ SÁNG LẬP TRÀ SỮA ZUTEE

NGUYỄN SỸ DIỆU LÀ AI?

Phúc gặp em Diệu cũng trong lớp học Be và anh em cũng kết bạn facebook. Anh em vẫn online chia sẻ bài học trên lớp và được biết bạn này là học trò của thầy Phạm Quốc Lâm (Bác sĩ nhà đất). Bạn từng kể đã thất bại nhiều lần và mất tiền tỷ trong quá trình kinh doanh trước đó. Ngoài ra bạn còn là đầu tư bất động sản.

Quen biết, kết nối, giao lưu, chia sẻ một thời gian bạn Diệu cho ra đời trà sữa thương hiệu ZuTee (Tiền thân là iutea).

Zutee – yêu ngay lần đầu.

Phúc là một trong những người bạn được Diệu mời đến dự khai trương quán trà sữa ZuTee tại địa chỉ 226 Lê Văn Việt Quận 9. 6/6/2019 Phúc đến cửa hàng trà sữa sớm hơn mọi người vì Phúc muốn hỗ trợ cho người em trai Nguyễn Sỹ Diệu

Khai trương trà sữa ZuTee
Cửa hàng trà sữa ZuTee
Bạn bè khai trương quán trà sữa ZuTee
Bạn bè dự khai trương

Từ lúc quán trà sữa bạn Diệu mở ra, mọi người trong Be có nơi để họp nhóm. Khách hàng xa lạ cũng biết quán này vì bạn Diệu sử dụng mọi kênh marketing để khách hàng luôn biết về quán ZuTee. Quả là thật tuyệt vời mà. Mình luôn học hỏi thế hệ trẻ điều hành doanh nghiệp và cũng được bạn Diệu chia sẻ tất tần tật.

Họp hội nhóm
Chia sẻ kinh doanh

 

 

3 COMMENTS

  1. Cảm ơn anh rất nhiều. A là người luôn nhìn ra vấn đề của người khác và trao giá trị hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn anh đã kết nối được cộng đồng Be lớn mạnh. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, công ty mỗi ngày một phát triển hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here