Từ lúc con trong bụng mẹ, ba đã có kế hoạch mỗi tháng ba mẹ sẽ dẫn con đi vào nơi đông người, xuống cửa hàng pa mẹ đang kinh doanh để con dạn dĩ, tiếp cận ngôn ngữ Việt – Anh.

Ba mẹ hằng ngày tiếp xúc với con bằng hai ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh. Mỗi khi ba mẹ nói chuyện với con bằng hai ngôn ngữ ấy, khuôn mặt con rất vui và phấn khởi.

Ba mẹ đã tập đếm số, đọc bảng chữ cái, đồ vật, động vật, màu sắc v.vvv cho con nghe vì ba mẹ muốn con tiếp cận một cách tốt nhất.

Mỗi ngày ba mẹ đều dẫn con tiếp xúc môi trường kinh doanh văn phòng phẩm. Mỗi lần con nhìn cây bút, thước v.v… con rất thích, và con “a…a…. a…” Ba cho con nhìn khách, con nhoi nhoi và a…..a…..a….. Đôi khi ba mẹ quên cho con xuống cửa hàng con khó chịu, la làng, mặt nhăn nhăn.

Ba mẹ luôn tạo mọi điều kiện để con tiếp xúc môi trường không bị bỡ ngỡ cuộc sống. Đồng thời giúp con tránh bệnh tự kỷ ( Bệnh tự kỷ ở Việt Nam nằm top 3 trên thế giới )

baby trải nghiệm quán cà phê

Để tư duy đứa trẻ có tư duy kinh doanh và tiếp xúc ngôn ngữ nước ngoài, một phần do cha mẹ họ không hướng cho con mình. Khi một đứa trẻ đã biết nghe, nhìn ba mẹ nên cho con tiếp xúc một ngôn ngữ nào đó (ngoài tiếng Việt) để sau này cuộc sống con sẽ tốt hơn.

Đừng tự than trách cha mẹ không có điều kiện lo cho con. Cha mẹ không có khả năng nói một ngôn ngữ (đồng ý việc này). Gia đình bây giờ ít nhiều cũng có máy tính bảng, phone thông minh đúng vậy không? Tại sao họ không cho con nghe nhạc, phim bằng ngôn ngữ Anh nhỉ? Khi đứa trẻ trong bụng mẹ thì hãy cho nghe nhạc giao hưởng, nhạc thiếu nhi, hoặc nghe kể chuyện bằng tiếng Anh đc ko nhỉ?????

Điều đơn giản mà thôi, chẳng qua phụ huynh không có phương pháp dạy học tiếng Anh cho con. Nếu không tìm ra phương pháp, chúng tôi sắp ra một dự án rất lớn nhằm giúp tất cả phụ huynh mọi tầng lớp hướng dẫn con cái học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Chúng tôi mong muốn mọi gia đình Việt Nam hãy đón nhận phương pháp hay nhất, tốt nhất, chi phí thấp nhất mà chúng tôi sẽ triển khai trong thời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here